ความรู้เกี่ยวกับเทป

ความรู้เกี่ยวกับเทป

เรียนรู้ข้อแตกต่างเบื้องต้นระหว่างเทปแต่ละชนิด และเก็บเกี่ยวแนวคิดสำหรับการใช้เทปในแบบเฉพาะไม่เหมือนใครเพื่อแก้ไขปัญหาในแต่ละวัน

ความรู้เกี่ยวกับเทป

เทป 101: แตกต่างกันอย่างไร?

การทำงานได้อย่างถูกต้อง หมายถึงการเริ่มต้นด้วยเครื่องมือที่เหมาะสม เทปแต่ละชนิดของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อรับมือกับการใช้งานเฉพาะด้าน อย่าปล่อยให้เทปที่ไม่ใช่ทำลายความสมบูรณ์แบบของชิ้นงานของคุณ

 • 1. เทปสำหรับการขนส่ง มีความแข็งแกร่งสำหรับการบรรจุที่เป็นงานหนัก เพื่อให้พัสดุไม่เสียหาย แม้ว่าการเดินทางจะหนักหนาสาหัส

  2. เทปใสเป็นเทปสารพัดประโยชน์ที่เหมาะสำหรับงานฝีมือ การเชื่อมติด และการยึดเกี่ยวที่น้ำหนักเบา เทปชนิดนี้จะตัดได้ง่ายและดึงออกจากม้วนได้สะดวก

 • 3. เทปตกแต่งเป็นเทปที่เหมาะสำหรับการสร้างตัวตนในชิ้นงานใด ๆ ก็ตาม เรามีเทปตกแต่งกว่า 200 สีและรูปแบบ คุณสามารถเลือกใช้ได้จากทั้ง 9 ชนิดสำหรับชิ้นงานของคุณ

  4. เทปสำหรับการขนย้ายและการจัดเก็บ สร้างมาเพื่อรักษาความเหนียวแน่นได้เป็นเวลานาน เหมาะสำหรับการเก็บสิ่งของที่ต้องเก็บไว้เป็นเวลานาน


 • ซ่อมเชือกรองเท้าที่หลุดลุ่ย

  ซ่อมเชือกรองเท้าที่หลุดลุ่ย

  หากคุณต้องการเปลี่ยนปลอกหุ้ม ท่อพลาสติกหรือโลหะที่ปลายเชือกรองเท้าของคุณ อย่าลืมมองหาเทปสารพัดประโยชน์ Scotch® MultiTask Tape เพียงแค่พันเทปรอบส่วนที่หลุดลุ่ยออกมาเพื่อสร้างกระบอกทดแทน คุณยังสามารถใช้เทปวาชิหรือเทปกาวสำหรับการตกแต่ง เพื่อเติมตัวตนของคุณลงในเชือกรองเท้าและเพิ่มสีสันให้สดใส


 • ทำความสะอาดคีย์บอร์ดของคุณ

  ทำความสะอาดคีย์บอร์ดของคุณ

  ไม่ต้องใช้แรงอัดอากาศเพื่อทำความสะอาดคีย์บอร์ดของคุณอีกต่อไป เพียงแค่เลื่อนแถบ สก๊อตช์® เมจิก™เทป ระหว่างแถวแป้นอักษรเพื่อจับฝุ่นและเศษต่าง ๆ


การจัดดอกไม้ด้วยเทป Scotch®

การจัดดอกไม้ด้วยเทป Scotch® Magic™

 • จัดแจงให้แจกันของคุณทำงานหนักขึ้นด้วยสก๊อตช์® เมจิก™เทป ใช้แถบเทปที่ขนาดยาวเท่ากัน สร้างตารางที่มีพื้นที่เท่ากันขวางด้านบนของแจกัน (แม้ว่าแจกันในรูปจะเป็นทรงเหลี่ยม แต่ก็ใช้วิธีนี้กับแจกันทรงกลมได้เช่นกัน)

 • จากนั้น เสียบดอกไม้ตามต้องการลงในช่องสี่เหลี่ยมระหว่างเทป วิธีนี้จะทำให้ดอกไม้ที่จัดตั้งตรงโดยไม่ต้องอัดดอกไม้ให้แน่นหรือเติมด้วยวัสดุเสริม


ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับการออกแบบแท่นตัดเทป
 • ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับการออกแบบแท่นตัดเทป

  แท่นตัดเทปตั้งโต๊ะแบบคลาสสิกที่รู้จักกันดี จนทำให้คุณลักษณะของมันถูกมองข้ามไป แท่นตัดเทป Scotch® Brand C-38 ออกแบบมาเพื่อรองรับเทปหลากหลายประเภท และยังมีฐานที่หนักมั่นคงและไม่ลื่นไหล เพื่อช่วยให้ตัดเทปด้วยมือเดียวได้ และตอนนี้ก็มีจำหน่ายหลายสี


Did You Know

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้


คุณอาจจะสนใจใน

 • ลองดูเทปใสที่ใช้ติดรอยฉีกจาก แปะรูปภาพ หรือทำให้ของขวัญดูสมบูรณ์แบบ เทปใสแต่ละชนิดจะออกแบบมาเพื่อช่วยแก้ไขชุดปัญหาเฉพาะด้าน ค้นหาเทปที่เหมาะกับงานของคุณ